• info@zakkamart.com
  • ĐT: (028) 6269.1666
  • 29 Trần Não, phường Bình An, quận 2, Hồ Chí Minh
ZakkaMart

GIỚI THIỆU

SƠ LƯỢC

Zakka Mart là chuỗi hệ thống siêu thị tiện lợi mở cửa 24/24. Với nhiều mặt hàng phong phú, là nơi đáng tin cậy để gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, gia đình. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Ngoài các mặt hàng phong phú cho quý khách lựa chọn, siêu thị còn phục vụ thức uống và đồ ăn nhanh.

Hiện tại Zakka Mart đã khai trương được hơn 20 siêu thị và 2 nhà hàng Zakka .  Zakka đang chuẩn bị thêm mặt bằng để mở rộng chuỗi siêu thị trên tất cả Quận Huyện tại TP. Hồ Chí Minh.
Zakka Mart luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình, đối tác, đồng nghiệp và bạn bè.
gioi-thieu-so-luoc-zakka

TẦM NHÌN

Cuộc sống ngày nay con người càng bận rộn, song không vì thế mà mức hưởng thụ sẽ giảm đi. Nắm bắt được nhu cầu của thực tế là nhanh, tiện lợi. Từ đó Zakkmart đã ra đời và hình thành chuỗi siêu thị tiện lợi 24h nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Để có thế phục vụ quý khách một cách tốt nhất, Zakkamart sẽ mở rộng số cửa hàng ra các quận huyện của Tp. Hồ Chí Minh. Tuy có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng với hướng đi riêng của mình cùng mặt hàng chất lượng, phong phú, giá cả phải chăng, Zakkamart tin rằng sẽ mau chóng khẵng định vị thế trên thương trường cũng như trong lòng quý khách.

Khách hàng của Zakkamart sẽ luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tận tình, được hưởng các sản phẩm mới với giá cả hợp lý tại các cửa hàng Zakkamart hiện đại, sạch sẽ & khang trang mở cửa 24 giờ mỗi ngày.

Zakkamart chúng tôi tin tưởng sẽ phát triển nhanh chóng, phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

tam-nhin-ve-thi-truong-sieu-thi-tien-ich-cua-zakkamart

SỨ MỆNH

Đội ngũ nhân viên của Zakka Mart luôn làm việc nhiệt tình và gắn bó với nhau, tạo nên sức mạnh để đưa Zakka Mart và chính mỗi thành viên của Zakka Mart cùng phát triển.

SU-MENH-ZAKKA-MART